Hướng dẫn – hỗ trợ


1. Hình thức bảo hành sản phẩm của TD Best
– Các sản phẩm do TD Best cung cấp cho khách hàng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất.
– Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì cho phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng.

2. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm
+ Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu:
– Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm.
– Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách. Lúc này, chúng tôi chỉ thay mặt Quý khách để vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sự hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc Linh Anh Kids thực hiện bảo hành sản phẩm. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện…) do khách hàng chi trả.
+ Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của TD Best:
– TD Best sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.
– Hiện tại, việc bảo hành sản phẩm tận nơi chỉ được áp dụng đối với các sản phẩm cồng kềnh ( > 10 kg ) trong nội thành Hồ Chí Minh.

3. Các trường hợp không được bảo hành
– Các sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất.
– Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
– Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản. Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.
– Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
– Mất Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của TD Best

Khi truy cập website TD Best nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web TD Best. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của TD Best.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
+ Việc thu thập thông tin qua website https://tdbest.vn sẽ giúp chúng tôi:
– Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ
– Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…do TD Best tổ chức sớm nhất- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
+ Linh Anh Kids thu thập thông tin khách hàng bao gồm:
– Tên:
– Họ:
– Địa chỉ email:
– Điện thoại:
– Quốc gia:
– Tỉnh thành:
– Địa chỉ:

2. Phạm vi sử dụng thông tin Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
– Được sự đồng ý của khách hàng.
– Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
– Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông tin TD Best sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TẤN DŨNG T.D
Địa chỉ: 41 đường BE, Khu Định Cư Phong Phú 4, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0865.217.385
Mail: info@mybestshop.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của https://tdbest.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
– Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
– Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức https://tdbest.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

1. Khu vực Hồ Chí Minh:
– Khu vực nội thành Hồ Chí Minh: bao gồm Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7. TD Best sẽ gửi hàng qua các đơn vị như Grab, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, phí giao hàng tạm tính là 30.000 VNĐ. TD Best sẽ gọi điện và chốt với khách hàng trước khi giao hàng.


2. Các tỉnh thành khác:
– Vận chuyển theo đường bưu điện: Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm). TD Best sẽ thông báo cụ thể khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng.

+ Vận chuyển theo xe khách:
– Vận chuyển ra bến xe: TD Best vận chuyển ra bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành.
– Vận chuyển từ bến xe đến địa chỉ của khách: Khách hàng thanh toán theo phí vận chuyển của nhà xe.

1. Điều kiện đổi:
– Sản phẩm đảm bảo nguyên vẹn tình trạng ban đầu khi mua, còn hóa đơn.
– Còn nguyên Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có)…
– Còn trong thời hạn đổi, còn hạn sử dụng.
LƯU Ý:
– Sử dụng biên nhận mua hàng: khi khách hàng có phát sinh nhu cầu đổi hàng mà chưa lựa chọn được mặt hàng phù hợp thay thế, TD Best sẽ gửi lại khách hàng 1 phiếu Biên nhận mua hàng.
– Biên nhận mua hàng chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.
– Thời gian sử dụng Biên nhận mua hàng tối đa 15 ngày kể từ ngày phát hành.
– Biên nhận mua hàng có giá trị sử dụng phải còn nguyên vẹn, hiển thị đầy đủ và rõ ràng các thông số.

2. Hàng không được phép đổi:
– Nhóm hàng có dấu hiệu đã thử/ hoặc qua sử dụng.
– Hàng thuộc nhóm hàng giảm giá, khuyến mại.

Các phương thức thanh toán:
Mua hàng trực tuyến tại https://tdbest.vn, Quý khách có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:
– Chuyển khoản sau khi xác nhận đặt xong hàng và trước khi nhận hàng.
– Thanh toán trực tiếp (COD) cho nhân viên giao hàng của TD Best khi nhận được hàng tại nhà.
Đối với hàng giao tận nhà thông qua một đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận do TD Best chỉ định, Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng và thanh toán trực tiếp chi phí chuyển hàng cho bên dịch vụ giao nhận.
– Đối với một số khu vực mà Nhà cung cấp dịch vụ giao nhận quy định bên chuyển hàng phải trả chi phí trước. Khi tiếp nhận đơn đặt hàng, TD Best sẽ thông báo cho Quý khách phí giao hàng, Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền hàng + phí giao hàng cho TD Best trước khi TD Best chuyển hàng.
– Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản tới địa chỉ tài khoản sau:

Ngân hàng Vietcombank
Tên TK: PHAM HOANG VU
Số TK : 0071001309130
Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh Hồ Chí Minh.